Giới thiệu Cty tin hoc Hùng Việt

Đôi nét về công ty

Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển công ty TNHH Tin hoc Hùng Việt được thành lập theo quyết định số 4102026814 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp, với chức năng: 
- Tư vấn và lắp đặt hệ thống camera giám sát.
- Giải pháp mạng.
- Đại lý kinh doanh Desktop, laptop, máy in và các thiết bị văn phòng…
- Dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính, mạng và các thiết bị văn phòng cho doanh nghiệp


Với đội ngũ kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng 

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp an ninh toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thiết kế triển khai lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh, phát triển và phân phối các sản phẩm thiết bị camera có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành CNTT hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm"

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ năng động, chuyên nghiệp, nhiệt tình và đã đạt được những bằng cấp cao trong lĩnh vực CNTT.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT của đội ngũ quản lý và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ mang lại sự yên tâm cho quý khách hàng. 

Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, mua bán, Giải pháp mạng, giả pháp an tinh tối ưu…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong môi trường kinh doanh hội nhập.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 


Công Ty TNHH TM & DV Tin Học HÙNG VIỆT 
Địa chỉ:
1A Đường 17, Kp 3, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP HCM
Điện thoại: 08 3727 1643 - 0918 735 454 Fax: 08 6283 6589
Email: info@tinhochungviet.com
Website: http://tinhochungviet.com

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây